• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Tư Vấn Cách Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện giờ hàng cồn khô hay cồn thạch được tiêu thụ nhiều nếu so với bếp gas mini ở các tiệc tùng, nhà hàng hoặc hàng quán vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với người chuẩn bị sản xuất chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị một cách thực tiễn quy trình làm cồn khô & cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị miễn phí làm những loại nước tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng Liên hệ số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp làm Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu so với viên cồn khô vì có các ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì vậy rất tiện lợi & thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí độc hoặc làm cho cay mắt vì vậy rất an tâm cho người xài.

   Những đầu tư cho thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch dao động dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu như quý vị có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 đến 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Công thức làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

   Cách thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không hại mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với các thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn đối với 1 loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->